Trang chủ | Tin tức

Tuyển nhân viên phun thuốc kiểm soát diệt côn trùng mối kiến gián

Công ty diệt mối và kiểm soát côn trùng Bình Minh với đội ngũ nhân viên trên 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối tận gốc, phòng chống mối công trình xây dựng, kiểm soát các loại côn trùng gây hại như, ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột, sâu róm, sâu lông...

Trung Tâm kiểm soát bệnh tật CDC tỉnh Nghệ An

Chiều 26/9/2019, Sở Y tế Nghệ An đã tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghệ An và Quyết định bổ nhiệm Ban Giám đốc Trung tâm.

Phun hóa chất khử khuẩn toàn TP Vinh

Các công sở, trường học, bệnh viện, địa điểm công cộng… tại 25 phường, xã ở TP Vinh, Nghệ An được lực lượng Bộ đội hóa học - Quân khu 4 phun thuốc khử khuẩn để phòng, chống dịch COVID-19.

Xử lý phun hóa chất khử trùng Cloramin B phòng chống dịch bệnh Covid-19

Vi-rút gây bệnh COVID-19 có thể nằm trên các bề mặt. Mọi người có thể bị nhiễm bệnh nếu họ chạm vào các bề mặt này, sau đó chạm vào mũi, miệng hoặc mắt của họ.

Những cách diệt gián trong tủ bếp có hiệu quả tốt nhất

Gián là loài côn trùng đáng ghét và có hại cho sức khỏe. Chúng là nguyên nhân gián tiếp gây nên các loại bệnh cho con người. Gián là loài có mùi rất hôi và khó chịu. Cơ thể chúng chứa rất nhiều mầm bệnh. Nhất là trong các góc bếp. Chúng rất thích bò vào các nơi để thức ăn. Hôm nay chúng tôi sẽ gởi đến bạn những cách diệt gián trong tủ bếp có hiệu quả tốt nhất của mình.

Công ty vệ sinh công nghiệp giúp cuộc sống đơn giản hơn

Sau khi làm việc đến các hoạt động cá nhân như chuyến đi đến phòng tập thể dục hoặc đến các câu lạc bộ. Những lúc này bạn có bạn có bao giờ nghĩ đến những việc cá nhân cho bản thân mình không? Đôi khi chúng ta cần phải dành thời gian cho mình.

Vệ sinh công nghiệp cho những tòa nhà lớn

Một tòa nhà đẹp, sạch và đạt tiêu chuẩn quốc tế có sự đóng góp rất lớn của việc làm sạch các bộ phận như thảm, tường và cửa kính cả ở phía trong và phía ngoài, sàn, hệ thỗng nhà vệ sinh, các văn phòng trong tòa nhà....

Loài muỗi và những điều đặc biệt về muỗi có thể bạn chưa biết

Mệnh danh là loài côn trùng nguy hiểm nhất hành tinh, quả thật không sai khi chúng là vật trung gian truyền bệnh nguy hiểm cho con người. Những con muỗi bay vo ve khắp nơi và hút máu khiến con người chưa bao giờ có thái độ thân thiện với chúng. Và việc tiêu diệt chúng luôn là điều được mọi người quan tâm.

Loài mối và những điều lý thú về mối bạn không thể bỏ qua

Mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, tuy nhiên mối cũng là loài côn trùng được rất nhiều người quan tâm và tìm cách tiêu diệt. Với nguồn thức ăn chủ yếu là cellulose mối đã phá hủy rất nhiều quyển sách quý, công trình xây dựng, đồ dùng nội thất, trang thiết bị máy móc có giá trị cao.

Loài kiến và những điều thú vị về kiến bạn không nên bỏ qua

Kiến dù không gây nguy hiểm cho con người đôi khi còn giúp ích nhưng kiến cũng không được hoan nghênh khi xuất hiện khá nhiều trong nhà. Loài kiến đang chiếm số lượng cá thể lớn nhất trong tất cả các loài côn trùng, chính vì điều này nên bạn rất dễ dàng tìm thấy chúng ở bất kỳ đâu: Trong nhà, ngoài sân, ngoài vườn…

Báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội hay Vinh là một trong những loại hình dịch vụ làm sạch có nhu cầu lớn trong nền kinh tế hiện nay.

 1 

 
 
Công ty TNHH Bình Minh Green
Địa chỉ: Số 20 ngõ 17, Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Hưng Dũng, TP Vinh
Điện thoại: 0975.93.97.68 - 0915.618.111
Email: [email protected]
Website: http://dietmoimotnghean.com
Facebook chat

0975.939.768