Trang chủ | Cẩm nang

Cách diệt lăng quăng tại nhà hiệu quả nhất

Trong bài viết số ra ngày hôm nay, Diệt mối Hạnh Long sẽ đưa độc giả đi sâu tìm hiểu về: Cách diệt lăng quăng chính xác và chuẩn nhất. Mời bạn đọc chú ý theo dõi nhé!

Cách diệt chấy nhanh hiệu quả và an toàn cho trẻ

Ngày nay, khi các sản phẩm dầu gội được sử dụng phổ biến thì việc xuất hiện chấy trên da đầu đã không còn nữa. Tuy nhiên, với trẻ em đang độ tuổi đến trường thì việc có chấy là chuyện có thể xảy ra do trẻ lây từ nhau. Để loại bỏ tình trạng ngứa ngáy, khó chịu cho trẻ thì dưới đây chúng tôi có tổng hợp 10 cách diệt chấy nhanh và hiệu quả nhất.

Diệt mối tận gốc Nghệ An

Mối là loài côn trùng hại gỗ rất mạnh, chúng phát triển nhanh trong các công trình xây dựng, nhà ở. Ngoài ra chúng còn phá hoại cả một số vận dụng có thành phần Cellulose như giấy, vải, chăn màn… Để diệt tận gốc tổ mối trong nhà, các gia đình cần phải nắm vững. Sau đây là một số phương pháp và kỹ thuật diện mối cơ bản.

Phun thuốc diệt muỗi và côn trùng

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi và côn trùng gây hại hiện đang được nhiều cơ quan, doanh nghiệp sử dụng nhằm đảm bảo sức khỏe cho CBCNV.

Cách diệt mối mọt trong nhà hiệu quả 100%

- Những bộ phân tiếp xúc với mặt đất hoặc gần mặt đất như khuôn cửa, nẹp khuôn cửa, móng nhà, góc tường nhà, sàn nhà tầng 1, bậc thềm. các cột nhà có môt phần chôn xuống đất, gỗ ốp tường, tủ bếp, gác xép, chân cầu thang, tủ quần áo, tủ gỗ đựng đồ kê sát tường, bảng gỗ hoặc các ổ cắm điện, công tắc, hệ thống đường ống kỹ thuật… những nơi thường xuyên ẩm ướt như nhà tắm, nhà vệ sinh, ống nước rò rỉ, cống rãnh, hoặc khe lún công trình kiến trúc.

Cách diệt mối, phòng mối cho công trình xây dựng

Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu, phương pháp phòng chống mối áp dụng cho các công trình xây dựng mới, có sử dụng vật liệu chứa xenlulô làm kết cấu hoặc có chứa đựng, lưu trữ các vật liệu, tài liệu có thành phần cấu tạo chứa xenlulô. Tiêu chuẩn này không áp dụng cho công trình đê đập và cây trồng.

 1 

 
 
Công ty TNHH Bình Minh Green
Địa chỉ: Số 20 ngõ 17, Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Hưng Dũng, TP Vinh
Điện thoại: 0975.93.97.68 - 0915.618.111
Email: ctybinhminhgreen@gmail.com
Website: http://dietmoimotnghean.com
Facebook chat

0975.939.768